Cùng tìm hiểu về bản chất của bàn cược

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn định nghĩa về bàn cược, bàn cược trên, bàn cược dưới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bản chất của bàn cược, hay chính là tỷ lệ cược.

Bàn cược hay còn gọi là tỷ lệ cược, nó sẽ được thể hiện ở những khía cạnh sau:

– Bạn cần biết có nhiều nhân tố giúp cho 1 đội bóng chiến thắng thế nhưng theo như kinh nghiệm của các cao thủ cá độ thì chỉ có 2 nhân tố mấu chốt nhất là: thực lực và trạng (trừ những đội bóng thỏa thuận ra). Phân tích thực lực, bạn cần chú ý đến thực lực câu lạc bộ, thực lực của từng thành viên trong đội bóng, thực lực của toàn thể đội bóng,…Về trạng thái thì đó là tình hình chấn thương của các cầu thủ, thể trạng của đội bóng…

– Nếu như dùng con số để xác định thực lực đội bóng, thì đó chính là tỉ lệ xác suất sút vào lưới bình quân. Với bóng đá, sẽ có một bên tấn công và một bên phòng thủ. Vì vậy dùng tỉ lệ sút vào để thể hiện thực lực đội bóng sẽ hợp lí hơn cả.

ca do4

– Các nhà khoa học châu Âu đã từng  nghiên cứu và qua đó, họ đã phát hiện ra rằng số quả sút vào lưới và kết quả trận đấu khi chơi cá độ bóng đá là những hàm số mang tính số học nhất định. Do đó xác suất đá vào có thể thông qua 1 hàm số nhất định để lượng hóa, đó chính là tỉ số trận đấu, nói một cách chính xác hơn là tỉ lệ thắng hòa thua của trận đấu.

–  Bàn cược châu Á chính là sự chênh lệch giá trị của tỉ lệ sút vào. Và để tiện lợi nhất cho người chơi, bàn cược đã được rút ngắn thành bằng quả, nửa quả, 1 quả,… hơn nữa cần phải thông qua mức cược để điều tiết được dự đoán của mình khi trận đấu đang diễn ra có những thay đổi nhất định.

– Giá trị tổng hợp của tỉ lệ sút vào lưới chính là bóng lớn nhỏ. Để tiện lợi nhất cho người chơi, bóng lớn nhỏ cũng đã được lược hóa và cũng có thể thông qua mức cược để điều tiết.

Khi chơi cá độ bóng đá, bạn cần phải hiểu biết về nhiều thuật ngữ có liên quan và những khía cạnh có liên quan đến nó để tạo ra sự chủ động và tiện lợi nhất cho mình.

One Comment

    Chơi bài cũng có thể áp dụng kỹ thuật cá độ

    […] người chơi cá độ sẽ nhìn thấy rõ ràng được cá độ thường tiến hành tổng kết với quá […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*