Bí kíp tránh rủi ro trong cá độ

Chơi cá độ bóng đá, chắc chắn bạn phải xác định được tâm lý cho mình là chấp nhận rủi ro và thất bại. Thế nhưng cũng sẽ có cách để bạn giảm thiểu rủi ro đó xuống một cách đáng kể nhất.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số bí kíp để tránh rủi ro trong cá độ.

ca do m881

1. Vào mỗi ngày bạn chỉ nên đặt cược 1 hoặc 2 trận đấu. Những trận đấu nào mà bạn thấy kết nhất, bạn có nhiều dự liệu về nó nhất và có được kèo chắc nhất thì hãy đặt cược. Vào thứ 7 và chủ nhật thì cược 3 hoặc 4 trận vì có rất nhiều sự chọn lựa hơn cho bạn đồng thời đây cũng là ngày nghỉ với những người đi làm.

2. Bạn cần nhớ không nên xuống xác trận nào cả vì trận nào cũng xác xuất 50-50 như nhau. Trận đấu nào bạn cũng nên đặt cược với số tiền như nhau mà thôi, đừng quá tham cho một trận nào cả.

3. Bạn đừng nên cá độ ở những trận đại gia chấp quá sâu vì đa số những trận này rất khó đoán và khó ăn, khả năng thất bại của bạn sẽ được nhìn thấy trước mắt.

4. Những trận đấu ở giải nhỏ thì không nên cá, chỉ nên cá độ những trận đấu thuộc các giải đấu lớn như : ANH, Ý, TÂY BAN NHA, ĐỨC, PHÁP, HÀ LAN, BRAZIL, ARGENTINA, NHẬT, CHAMPIONS LEAGUE, EUROPA .

5. Bạn không nên cá độ khi trận đấu đang diễn ra mà hãy đánh từ đầu trận sau khi đã nghiên cứu kỹ trận đó. Phải có nghiên cứu kỹ lưỡng rồi mới nên cá cược để tránh rủi ro nhất có thể.

6. Bạn đừng nên cá độ bóng đá loại cược xiên hoặc đặt tỉ số, hoặc phạt góc,… chỉ tập trung đánh kèo châu Á mà thôi.

7. Nếu như sân khách chấp sân nhà kèo đồng nửa thì bạn nên đưa ra sự lựa chọn của mình là sân nhà.

8. Nếu như sân khách chấp sân nhà kèo nửa trái thì bạn nên đưa ra sự chọn là sân khách.

9. Bạn nên nhớ hãy thật hạn chế đánh loại kèo nửa một (3/4) hoặc kèo 1.5 (trái rưỡi) vì loại kèo này rất khó đoán và nguy cơ bạn thất bại là cực kỳ cao.

Trên đây là một số bí kíp nhỏ giúp bạn có thể giảm thiểu được một số rủi ro nhất định. Chúc bạn thành công!

One Comment

    Vì sao bạn thường thất bại trong cá độ

    […] Khi đó vòng bảng 8 trận với 4 triệu đồng định chơi 500.000 đồng trận thì nếu trận 1 thắng thì trận 2 cũng ko được chơi thêm…nếu trận 1 thua thì trận 2 chơi gấp đôi là 1 triệu nếu thắng quay về trận 3 là 500.000 đồng, nếu thua thì trận 3 chơi 1.500.000 đồng. Nếu trận 3 thắng quay lại 500.000 đồng cho trận 4..nếu thua trận 3 thì dừng giai đoạn vòng bảng các trận tiếp theo. Nếu như bạn không am hiểu nhiều về bóng đá thì đừng vội chơi, nhưng nếu bạn quá tự tin về bóng đá thì mới là nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn thường xuyên thua trong cá độ. […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*